• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

BẠN CÓ GẶP CÁC VẤN ĐỀ VỀ XƯƠNG KHỚP?

Dù đã đến các bệnh viện, phòng khám và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng cơn đau vẫn quay trở lại. Nguyên nhân chính là vì chưa tiếp cận đúng nguyên nhân thực sự gây ra cơn đau.

Nguyên nhân thực sự của các cơn đau đến từ các khối u cơ (điểm kích hoạt) hoặc sự biến dạng của xương khớp gây ra

Cocoro by Hone Care là phòng khám chuyên về trị liệu các vấn đề liên quan đến các cơn đau ở cổ, vai, hông, đầu gối bằng phương pháp Cocoro được phát triển độc quyền và thiết kế riêng cho từng tình trạng khách hàng khác nhau.

Phương pháp điều trị Cocoro Nhật Bản sẽ tiếp cận đúng vào đúng nguyên nhân cốt lõi của cơn đau. Bằng việc kết hợp liệu pháp ấn điểm kích hoạt để giải phóng điểm đau nằm sâu bên trong cùng phương pháp nắn chỉnh xương và kéo giãn cơ sẽ giúp chỉnh lại các biến dạng của khung xương. Đối với các cơ suy giảm sâu bên trong, thiết bị Rakutore (EMS) mới nhất sẽ hỗ trợ điều trị sâu, kết hợp với các bài tập sau điều trị.

Tại phòng khám, chúng tôi sử dụng công nghệ Hone AI để xác định các biến dạng của tư thế , khung xương cũng như các thói quen trong đời sống hàng ngày, từ đó sẽ xác định loại bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Cocoro by Hone Care phục vụ bởi các bác sĩ ĐH Y Dược khoa Y học cổ truyền cùng các kỹ thuật viên được đào tạo và công nhận bởi chuyên gia chỉnh hình Nhật Bản. Cocoro by Hone Care sẽ tìm ra phương pháp điều trị khác nhau để giải quyết vấn đề cho từng bệnh nhân vì chúng tôi luông mong muốn mỗi bệnh nhân sẽ có cuộc sống hàng ngày thoải mái nhất.

Địa chỉ: 63A Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 093 527 9879

 

 

093 527 9879
093 527 9879